- Chứng minh việc áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm được ưu tiên trong việc sản xuất kinh doanh của công ty
- Truyền đạt cho mọi CB/CNV trong công ty về tầm quan trọng của việc đáp ứng nhu cầu khách hàng và những qui định pháp luật hiện hành về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Xây dựng chính sách phù hợp với mục đích hoạt động của công ty và lấy chính sách này làm cơ sở cho việc thiết lập các mục tiêu.
- Phân bổ hợp lý các nguồn lực cần thiết trong HTQLATTP.
- Tổ chức việc xem xét của lãnh đạo sau kỳ đánh giá nội bộ 01 năm 01 lần trong toàn công ty. Các đơn vị tự thanh tra 01 tháng 01 lần, gởi báo cáo về P.ĐBCL, nhằm điều chỉnh kịp thời cho việc cải tiến liên tục HTQLATT
Hotline: 0933 10 99 59 | daihankimvietnam80@gmail.com |
0909 999 333
0909 888 222