- Kiểm soát chặt chẽ toàn bộ các quá trình từ thu mua, tiếp nhận nguyên liệu, chế biến
cho đến dịch vụ sau bữa ăn, đảm bảo an toàn đối với người ăn và nhân viên chế biến. - Trang bị những thiết bị và dụng cụ chế biến tiên tiến, không ngừng cải tiến để nâng cao tính an toàn và chất lượng bữa ăn .
- Luôn lắng nghe và đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng
- Thiết lập, áp dụng, duy trì và liên tục cải tiến theo hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018
Hotline: 0933 10 99 59 | daihankimvietnam80@gmail.com |
0909 999 333
0909 888 222